43-45 Lê Văn Thiêm, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM
028 7300 6886
hoangtrieumkt@gmail.com

Giới thiệu Hoàng Triều Entertainment

Giới thiệu Hoàng Triều Entertainment 1

Giới thiệu

 

HOÀNG TRIỀU ENTERTAINMENT & HOÀNG TRIỀU GARDEN


Hoàng Triều Entertainment và Hoàng Triều Garden thuộc sở hữu của công ty TNHH DV Khách Sạn Hoàng Triều.


HOÀNG TRIỀU ENTERTAINMENT 


Thời gian chính thức đi vào hoạt động: Tháng 01/2015
Các dịch vụ hiện có: Nhà hàng – Cà phê, Khách sạn, Karaoke, Tổ chức Tiệc
Địa chỉ: ​43, 45 Lê Văn Thiêm và số 02, 04, 06 Đường nội khu Hưng Phước, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁI QUÁT VỀ HOÀNG TRIỀU ENTERTAINMENT

Slogan: ​Hoang Trieu Entertainment – Bring the world close to you

Khách hàng mục tiêu: Khách hàng trung niên có thu nhập cao và khách nước ngoài (chủ yếu là khách Hàn).

Lịch sử hình thành và phát triển:

Năm 2015, Hoàng Triều Entertainment được thành lập với các dịch vụ ban đầu gồm Nhà hàng Cà phê, Karaoke, Khách Sạn, tổ chức Tiệc, cũng trong năm 2015, Hoàng Triều Entertainment khai trương thêm một thành viên mới là Beer Club Hoàng Triều ở địa chỉ R1 – 49 Bùi Bằng Đoàn, phường Tân Phong, quận 7.

Năm 2017, Hoàng Triều Entertainment tiếp tục mở rộng loại hình dịch vụ bằng việc đưa căn hộ cao cấp Penthouse và sảnh tiệc Rooftop tại tầng 5 vào hoạt động.

Để đáp ứng sự thay đổi liên tục về thị hiếu khách hàng, tháng 12/2019 Beer Club Hoàng Triều được chuyển đổi sang mô hình kinh doanh mới, hoàn thành sứ mệnh 4 năm mang đến cho khách hàng một môi trường giải trí sôi động.

Trong hành trình đưa Hoàng Triều Entertainment phát triển thành khu phức hợp giải trí cao cấp và đa dạng dịch vụ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty đã mạnh dạn đầu tư xây dựng thêm chi nhánh mới mang tên Hoàng Triều Garden với quy mô lớn được tọa lạc ở: 46 – 48 Lê Văn Thiêm, phường Tân Phong, quận 7 và dự kiến khai trương vào đầu năm 2020.

Website chính thức :​ ​https://hoangtrieu.vn
Fanpage chính thức : Hoàng Triều Entertainment 

Các page phụ của Hoàng Triều Entertainment:

Coffee And Food

Restaurant

Karaoke

Hoàng Triều Entertainment có ba mặt tiền tiếp giáp với các đường Bùi Bằng Đoàn, Lê Văn Thiêm và Hưng Phước 3, thuận tiện đi đến nhiều trung tâm và địa điểm vui chơi nổi tiếng tại quận 7 như Trung Tâm Triển Lãm & Hội Nghị Sài Gòn (SECC), trung tâm thương mại Crescent Mall, SC VivoCity, Hồ Bán Nguyệt – Cầu Ánh Sao, cách chợ Bến Thành 7km, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 19km (tương đương khoảng 40 phút lái xe).

Loại hình dịch vụ: Hoàng Triều Entertainment là một phức hợp giải trí cao cấp tọa lạc trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Với mô hình kết hợp đồng thời nhiều dịch vụ gồm Nhà hàng – Cà phê, Karaoke, Khách sạn, Tổ chức Tiệc trong cùng một địa điểm, Hoàng Triều Entertainment mong muốn mang lại cho quý khách sự thuận tiện nhất để tận hưởng các dịch vụ giải trí theo phong cách hoàng gia.

Điểm nổi bật trong thiết kế: Hoàng Triều Entertainment nổi bật giữa một “Hàn Quốc thu nhỏ” đậm chất Á Đông trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng bằng lối kiến trúc và nội thất theo phong cách Tân Cổ Điển phương Tây.

HOÀNG TRIỀU GARDEN

Giới thiệu:

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu giải trí của quý khách hàng, công ty TNHH DV Khách Sạn Hoàng Triều đã khởi công xây dựng thêm cơ sở Hoàng Triều Garden, đây là mô hình quán Cà phê và Karaoke thứ hai trong khu phức hợp giải trí Hoàng Triều Entertainment.

Hoàng Triều Garden là sự kết hợp giữa không gian xanh và dịch vụ giải trí cao cấp, cơ sở mới được trồng ​cây xanh khắp nơi trong khuôn viên, đồng thời dùng màu sắc gần gũi với thiên nhiên như nâu gỗ, trắng trong thiết kế nội thất nhằm mang lại cho khách hàng cảm giác thư thái giữa lòng đô thị hiện đại.

Đến với Hoàng Triều Garden, khách hàng có thể vừa ngắm cảnh thiên nhiên, vừa thưởng thức đồ uống yêu thích trong không khí mát mẻ, trong lành cùng âm nhạc du dương. Phía trên khu vực cà phê là hệ thống 18 phòng Karaoke sang trọng, đẳng cấp với hệ thống âm thanh và ánh sáng chất lượng 5 sao cũng lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

 

Giới thiệu Hoàng Triều Entertainment 2

Báo chí nói về Hoàng Triều

Giới thiệu Hoàng Triều Entertainment 3
Giới thiệu Hoàng Triều Entertainment 4

 

Giới thiệu Hoàng Triều Entertainment 1

Người nổi tiếng và Hoàng Triều

Hoàng Triều Entertainment

Đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Thanh Thúy

Hoàng Triều Entertainment

Ca sĩ Ưng Đại Vệ

Hoàng Triều Entertainment

Ca sĩ Phong Lê

Giới thiệu Hoàng Triều Entertainment 6
Giới thiệu Hoàng Triều Entertainment 7
Giới thiệu Hoàng Triều Entertainment 8
Giới thiệu Hoàng Triều Entertainment 9
Giới thiệu Hoàng Triều Entertainment 10
Giới thiệu Hoàng Triều Entertainment 11